[Kingsman] Words and Order

posted on 14 Mar 2015 17:42 by sugarpott in FanFiction directory Fiction, Entertainment

Kingsman : Secret Service fan fiction

 
Tile - Words and Orders 
Type - One Shot  
Pairing - Gary “Eggsy” Unwin / Harry Hart
Rate - M

**AU นิดๆ แด่พวกเราที่หวังว่าลุงจะยังไม่ตาย TT**
' I never felt the kiss of love,
Nor maiden's hand in mine '


“เห็นไหมว่ากลอนท่อนนี้มันบอกชัดเจนเลยว่าเซอร์กาลาฮัดไม่มีคนรัก แล้วก็อาจจะไม่เคยมีสัมพันธ์กับผู้หญิงคนไหนเลยด้วย" เด็กสาวผมแดงชี้ลงไปบนข้อความในหนังสือพลางออกความเห็น ขณะที่แว่นตาทรงกลมหนาค่อยๆเลื่อนลงมาที่ปลายจมูกจนหมิ่นเหม่ น่ากลัวว่ามันจะหล่นแตกหากเธอยังไม่รีบดันมันกลับขึ้นไปบนดั้งเล็กๆของเธอ


"เพราะว่าบริสุทธิ์อย่างกับนักบวชแบบนั้นรึเปล่านะ ถึงอัญเชิญจอกศักดิ์สิทธิ์ได้สำเร็จ?” เด็กสาวผมยาวทองผู้มีกระบนในหน้าเอ่ย พร้อมสะกิดเพื่อนสาวผมแดงของเธอ แล้วชี้ไปบนจมูกเหมือนจะเป็นการเตือนกลายๆ ขณะที่เด็กสาวตัวสูงเจ้าของผมบ๊อบสั้นเบ้ปาก “เซอร์กาลาฮัดนี่น่าเบื่อจัง ไม่เห็นเหมือนแลนเซลอตคนเป็นพ่อเลย”


“ถ้าพูดถึงเซอร์แลนเซลอตก็ต้องเป็นอัศวินหนุ่มรูปงามผมทองผู้อ่อนโยน มีดวงตาเป็นประกาย เนื้อหอมกับสาวๆ แล้วก็เหมาะกับสีขาวเนอะ~!”


เสียงกรี๊ดกร๊าดเบาๆจากกลุ่มเด็กสาวในเครื่องแบบมัธยมต้นของโรงเรียนสตรีล้วนชื่อดังที่กำลังถกเถียงเรื่องราวของหนังสือตำนานกษัตริย์อาร์เทอร์ในมือระหว่างเดินกลับบ้าน เรียกรอยยิ้มขึ้นบนใบหน้าของคู่ชายหญิงในชุดสูทราคาแพงที่เดินตามหลังพวกเธออยู่ไม่ไกล


“ถ้าอย่างนายเรียกนักบวช ฉันว่าคนครึ่งค่อนโลกคงกลายเป็นฑูตสวรรค์กันไปหมดแล้วแน่ๆ กาลาฮัด”


หญิงสาวเจ้าของเรือนผมทองสว่างที่รวบตึงเผยใบหน้าสวยงามหมดจดกระซิบด้วยน้ำเสียงขบขัน ในขณะที่เจ้าของนามกาลาฮัดเพียงแค่โคลงหัวด้วยท่าทางชอบใจ

 

"ก็ไม่ผิดจากที่เขาว่า...แลนเซลอต” ดวงตาขี้เล่นของชายหนุ่มเหลือบมองเพื่อนสนิทข้างกายอย่างชั่งใจ “รูปงาม ผมสีฮันนี่โกลด์ เหมาะกับเสื้อผ้าสีอ่อน” ก่อนที่ดวงตาสีฟ้าคู่เดิมนั้นจะหรี่ลง ริมฝีปากบางค่อยคลี่ออกเป็นยิ้มกว้าง ให้ใบหน้าหล่อเหลานั้นแลดูเจ้าเล่ห์ร้ายกาจ

 


“โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่องมีสเน่ห์กับสาวๆอย่างไม่น่าให้อภัย”

 


จบคำศอกลุ่นๆก็ถ่องเข้ากับสีข้างโดยหาความปราณีจากการกระทำแทบไม่เจอ โชคดีที่ชายหนุ่มเบี่ยงตัวหลบโดยจงใจให้โดนเพียงเฉียดๆ ถึงอย่างนั้นก็ยังจุกจนตัวงอ ประโยคต่อไปชายหนุ่มจึงได้เพียงแค่เค้นเสียงรอดไรฟัน


“นี่เธอกะเอาตายเลยใช่ไหมร็อกซ์!”

 

“แค่ตายน่าจะน้อยไปนะเอ็กซ”

 

พวกเขาพึ่งเสร็จจากภารกิจบุกชิงตัวประกันในเหตุการณ์ปล้นธนาคารกลางของลอนดอน ดูไม่ใช่เหตุการณ์ร้ายแรงขนาดต้องใช้คิงส์แมนถึงสองคน ถ้าไม่ใช่เพราะบุคคลวีไอพีนัดรวมตัวประชุมกันที่นั่นก่อนเวลาเกิดเหตุเพียงไม่กี่ชั่วโมง ฟังเหมือนตลกร้ายที่ลูกสาวคนสำคัญของผู้ว่าการแบงค์ชาติ หนึ่งในตัวประกันที่พวกเขาช่วยเหลือไว้จะหลงสเน่ห์ร็อกซี่ขนาดแอบซุกเบอร์โทรศัพท์ไว้ในกระเป๋าเสื้อสูทของเธอ ...และแน่นอนว่ากระดาษแผ่นนั้นลงไปอยู่ในถังขยะหน้าธนาคารกลางเรียบร้อยแล้ว

 

 ไม่รู้ว่าควรสงสารหญิงสาวคนนั้น หรือ ร็อกซี่ผู้ไม่มีรสนิยมชอบเพศเดียวกันดี

 

อากาศตอนต้นฤดูใบไม้ร่วงเย็นสบาย ประจวบเหมาะกับภารกิจที่เสร็จสิ้นเร็วกว่าที่กำหนด พวกเขาเลยมีเวลาขึ้นรถใต้ดิน และเดินทอดน่องสบายๆอย่างที่ไม่ค่อยมีโอกาสได้ทำ ดวงตาสีฟ้าทอดมองคนหนุ่มสาวที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย พูดคุยเรื่องสับเพเหระ อย่างดินฟ้าอากาศ หรือฟุตบอล ผ่านกรอบแว่นเซนเซอร์ที่สวมติดจนเป็นนิสัย ชั่วขณะหนึ่งที่เอ็กซี่รู้สึกว่าวิถีชิวิตแบบนั้นดูราวกับเป็นอดีตที่ห่างไกล แต่ถึงกระนั้นเขาก็ยังคงจำเหตุการณ์ในบาร์แบล็กปริ้นส์ได้ราวกับพึ่งเกิดขึ้นเมื่อวาน

 

เหตุการณ์ที่ทำให้เขารู้จักตัวตนที่แท้จริงของแฮรี่ ฮาร์ท

 

ริมฝีปากบางของชายหนุ่มขยับขึ้นเป็นรอยยิ้มเมื่อมองเห็นร้านเทเลอร์ที่คุ้นตาตั้งอยู่ไม่ไกล

 

 

..

 

 

..

 

 

ภาพเหตุการณ์ในธนาคารกลางถูกฉายขึ้นบนกรอบรูป ร็อกซี่กำลังสรุปรายงานเกี่ยวกับภารกิจ ขณะที่เมอลินคอยเชื่อมโยงข้อมูลของคนร้ายที่ประวัติตรงกับไฟล์อื่นๆในฐานข้อมูล ดูเป็นเรื่องสำคัญระดับความมั่นคงของประเทศที่เอ็กซี่ไม่มีทีท่าว่าจะสนใจฟัง

 

สายตาของชายหนุ่มจับจ้องเพียงบุคคลตรงหัวโต๊ะ คนที่ซึ่งครั้งหนึ่งทุกคนเชื่อว่าถูกวาเลนไทน์ยิงตายไปแล้วคนนั้นกำลังฟังการสรุปงานด้วยสีหน้าเรียบเฉย หน่วยตาเรียวใต้กรอบแว่นสีเข้มมองอ่านข้อมูลที่ปรากฎขึ้นอย่างใจเย็น

 

เอ็กซี่เฝ้ารอเวลาที่ริมฝีปากของคนที่ตนจ้องมองขยับเอ่ยคำถาม เขาไม่ปฏิเสธว่าชอบจังหวะในน้ำเสียงที่เหมือนเมโลดี้ของอีกฝ่าย

 

อาร์เทอร์แห่งคิงส์แมน

 

 


กษัตริย์ของเขา

 

“...เดาว่าคนพวกนี้เกี่ยวข้องกับแก๊งมาเฟียที่พวกเราจับตาดูอยู่ กาลาฮัด ตั้งใจหน่อย”


น้ำเสียงเด็ดขาดปนเหนื่อยหน่ายของเมอลินไม่ได้ส่งผลอะไรมากกับเอ็กซี่มากไปกว่าการทำให้เขาเลิกคิ้ว ยืดตัวขึ้น แล้วเบนสายตาไปที่กรอบรูปบนผนัง ยกมุมปากขึ้นรับกับร็อกซี่ที่ส่ายหัวอย่างเอือมระอา โดยไม่ได้ละความสนใจจากอาร์เทอร์จนไม่รู้สึกถึงสายตาที่ปรายมอง

 ....

 

ผู้ก่อเหตุที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มมาเฟียข้ามชาติที่แผ่อิทธิพลไปทั่วยุโรปทำให้การสรุปงานยืดเยื้อจนกลายเป็นวางแผนปฏิบัติการสำหรับภารกิจต่อไป เป็นเวลาสี่ทุ่มเศษกว่าทุกคนจะได้ลุกออกจากห้องอาหารบริเวณชั้นสองของร้านเทร์เลอร์ เมอลินและร็อกซี่ขอตัวกลับทันทีที่การประชุมเสร็จสิ้น เนื่องจากทั้งคู่ต้องเริ่มงานเร็วกว่าใครในวันรุ่งขึ้น ขณะที่เอ็กซี่ถอนหายใจเฮือกแล้วเลือกจะเดินเข้าไปในส่วนของห้องครัวเพื่อหาเหล้าสก็อตปี 97 มาดื่มให้สมองโล่งสักแก้ว


เขารู้สึกว่าขมับทั้งสองข้างเต้นตุบเมื่อต้องคิดหาข้อแก้ต่างกับแม่ เรื่องกลับไปกินมื้อเย็นสายไปสี่ชั่วโมงเป็นกรณีที่หนึ่ง ส่วนเรื่องตั๋วเครื่องบินเที่ยวเก้าโมงเช้าไปมิวนิคแบบไม่มีกำหนดกลับเป็นกรณีที่สอง เอ็กซี่ไม่คิดว่าแม่จะยอมเชื่อถ้าเขาอ้างเรื่องไปดูงานอีกหลังพึ่งกลับจาก 'ดูงาน' ที่นิวเซาท์เวลได้ไม่เกินสามวันดี

 

สองขาในกางเกงแสล็กทรงเรียบหรูพาตัวเองกลับมายังห้องทานอาหาร สายลับหนุ่มเอนตัวพิงกรอบประตูไม้สักขณะยกแก้ววิสกี้ขึ้นจิบ สายตาจับจ้องเจ้าของแผ่นหลังตั้งตรงที่ยังคงเปิดดูไฟล์เอกสารในมือ คนคนนั้นยังอยู่ชุดสูทที่เนี้ยบกริบไม่ต่างจากเมื่อเช้า

 

สีหน้าของแฮรี่เคร่งเครียดจริงจัง แต่เอ็กซี่กลับรู้สึกผ่อนคลายอย่างน่าประหลาด แม้จะปฏิเสธไม่ได้ว่าลึกๆแล้วเขายังกลัว กลัวว่าหากกระพริบตาเพียงครั้งเจ้าของโค้ดเนมอาร์เทอร์ที่อยู่ตรงหน้าเขาอาจหายไป บางทีเอ็กซี่ก็ใช้ความคิดงี่เง่านั้นเป็นข้ออ้างในการละสายตาจากอีกฝ่าย ซึ่งเขายอมรับว่าทำได้ยากขึ้นทุกที

 

ดวงตาสีฟ้าของชายหนุ่มไล่จากข้อศอก ข้อมือที่โผล่พ้นขอบเสื้อเชิร์ตสีขาว จินตนาการถึงการพรมจูบลงบนข้อนิ้วแต่ละข้อเรื่อยไปจนถึงฝ่ามือที่คุ้นเคยกับการหยิบจับอาวุธไม่ต่างจากเขา แฮรี่มักจะไม่แสดงท่าทีใดๆมากไปกว่าอาการเรียบเฉยบนใบหน้า หากประกายไฟที่วูบไหวในดวงตาลึกล้ำยากจะคาดเดาความรู้สึกคู่นั้นกลับปลุกเร้าเขาได้ดียิ่งกว่าเชื้อเพลิงชนิดไหน การที่อีกฝ่ายไม่ต่อต้านเป็นเหมือนคำอนุญาตให้เขาไล้ฝ่ามือผ่านแขนเสื้อ กระดุมเสื้อสูทถูกปลดออก ขณะที่เขาปะป้ายสัมผัสไปทั่วร่างคนอายุมากกว่า เนคไทด์ถูกรูดรั้ง เป้าหมายต่อไปของเอ็กซี่คือรังดุมเม็ดบนสุด เขาจะสัมผัสผิวแก้มของแฮรี่ด้วยปลายจมูก ไล่ลงมาที่ปลายคาง เฉี่ยวลงบนริมฝีปาก ค่อยๆใช้ลมหายใจเพิ่มอุณหภูมิแก่ผิวเนื้อที่เริ่มขึ้นสีจัด

 

เอ็กซี่ใช้ปลายลิ้นไล้เลียริมฝีปากแห้งผากที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังปากแก้วเมื่อหยุดสายตาลงตรงกลีบปากบางสีอ่อน กลิ่นไม้หอมรมควันซาบซ่านในโพร่งจมูก ขณะที่วิสกี้ที่ไหลผ่านลำคอนั้นเข้มข้นและร้อนผ่าว ถึงกระนั้นกลับทิ้งอาฟเตอร์เทสเป็นรสหวานล้ำละมุนไปทั่วทั้งโพรงปาก เย้ายวนให้ยกแก้วขึ้นจิบซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่ต่างจากจูบของแฮรี่ ฮาร์ท

 

เอ็กซี่รู้ว่าสายตาที่เขาใช้มองแฮรี่นั้นร้อนจนแทบลุกไหม้ แต่แฮรี่ก็ยังคงนิ่งเฉยราวกับไม่รู้สึกรู้สา ไม่ใช่ครั้งแรกที่เอ็กซี่นึกอยากกระชากอีกฝ่ายเข้ามาบดเบียดริมฝีปาก ช่วงชิงลมหายใจจนหอบพร่า กดตรึงร่างกายที่แสนเย่อหยิ่งนั้นแล้วกระทำย่ำยีให้สาแก่ใจ


เอ็กซี่สูดลมหายใจเข้าลึก เขาเป็นฝ่ายที่ต้องอดทนอยู่เสมอ...

 

 

 

'Cause Harry Hart is always on (the) top.

 

 

และมันหมายความตามนั้นในทุกๆเรื่อง

 

อันที่จริงเอ็กซี่ไม่ควรปรารถนาอะไรมากไปกว่าการที่แฮรี่ยอมลดศักดิ์ศรีลงแล้วเป็นฝ่ายถูกกระทำ เขาไม่สามารถอธิบายออกมาเป็นคำพูดได้ว่ารู้สึกเป็นเกียรติแค่ไหนที่ได้เข้าไปในตัวของอีกฝ่าย เงื่อนไขเดียวที่มีคือเขาแตะต้องแฮรี่ตอนกำลังสอดใส่ไม่ได้ถ้าไม่ได้รับอนุญาต เป็นเงื่อนไขที่แสนโหดร้ายถึงอย่างนั้นเขาก็ตอบรับแต่โดยดี


ใช่...เอ็กซี่คิดว่าต่อให้ตัวเองถูกควบคุมก็ไม่เป็นไร

 

 

แต่พระเจ้า!

 

ไม่มีใครเข้าใจเอ็กซี่หรอกว่ารู้สึกยังไง เวลาที่แฮรี่ค่อยๆกดสะโพก ขยับขึ้นลงหนักๆ เชื่องช้าเนิบนาบ โน้มตัวลงมาไล้เล็มกลีบปากของเขาด้วยปลายลิ้น แต่พอเขาจะจูบตอบ กลับละตัวออก จ้องมองเอ็กซี่ที่ทุรนทุรายกับความต้องการด้วยดวงตาคมลึกล้ำ คุกกรุ่นด้วยไฟปรารถนา ริมฝีปากแดงฉ่ำขยับยิ้มยั่ว แล้วแฮรี่ก็จะทรมานเขาด้วยท่วงท่าและจังหวะการเคลื่อนไหวที่ทำให้เอ็กซี่แทบคลั่ง ปลายจมูกเกาะเกี่ยว ขณะที่จูบห่างไกลเพียงลมหายใจขั้น และยอดอกสีสดที่โผล่พ้นเสื้อเชิร์ตที่เกาะเกี่ยวอยู่บนลาดไหล่อย่างหมิ่นเหม่กำลังเชิญชวนให้ครอบครองด้วยริมฝีปาก แต่มือสองข้างที่ถูดมัดไว้ทำให้เขาทำตามใจตัวเองไม่ได้สักอย่าง!

 

แก้ววิสกี้ในมือถูกกระดกขึ้นดื่มหมดในรวดเดียว ดวงตาสีฟ้าของสายลับหนุ่มที่เข้มลึกทอประกายอันตรายภายใต้กรอบแว่นสีดำ ต้องขอบคุณแฮรี่ ฮาร์ทที่สอนเขามาดีจนเกินไป เอเจนท์กาลาฮัดที่สมบูรณ์แบบจึงเก่งเรื่องเก็บซ่อนความต้องการที่แท้จริงไว้ภายใต้ใบหน้าของ แกรี่ เอ็กซี่ อันวิน

 

“คุณตั้งใจจะอยู่ที่นี่ทั้งคือเลยหรือไงอาร์เทอร์”

 

“แล้วเธอล่ะกาลาฮัด ถ้ามีเรื่องสะเทือนใจขนาดต้องยกวิสกี้ทีเดียวหมดแก้วแบบนั้น ฉันว่าเธอควรกลับไปพักผ่อนที่บ้าน”

 

เจ้าของโค้ดเนมอาร์เทอร์คนปัจจุบันตอบโดยไม่ได้เงยหน้าขึ้นมามอง ให้คนได้ชื่อกาลาฮัดขยับยิ้มถูกใจ แก้ววิสกี้ถูกวางทิ้งไว้ตรงปลายโต๊ะ สองขาขยับก้าวอย่างเชื่องช้าเข้าไปในห้องอาหาร พูดด้วยถ้อยเสียงนุ่มนวล

 

“...บังเอิญว่าคนเดียวที่จะขจัดความกังวลของผมได้ นั่งอยู่ในห้องนี้”

 

เอ็กซี่ไล้มือผ่านจากปลายนิ้วมือที่วางนิ่งบนโต๊ะไม้สักของอีกฝ่าย ผ่านเข้าใต้ปลายแขนเสื้อ เมื่อสบกับดวงตาคู่คมชายหนุ่มก็โน้มตัวลงประทับจูบบนริมฝีปากอุ่นของคนอายุมากกว่า ดูดดึงเบาๆบนกลีบปากที่เริ่มเปลี่ยนเป็นสีจัดราวกับขออนุญาต เอ็กซี่ยิ้มน้อยๆเมื่ออีกฝ่ายยอมเปิดริมฝีปากให้เขาเข้าไปสัมผัสในโพรงปากได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น จูบต่อไปจึงเต็มไปด้วยความเร่าร้อน เรียวลิ้นทั้งสองเกี่ยวกระหวัดราวกับคู่รักที่ไม่ต้องการจะแยกจาก

 

“ไฮแลนด์ พาร์ค*?”

 

แฮรี่ถามเสียงพร่า ขณะแว่นตาที่เป็นอุปสรรคเดียวของการจูบถูกถอดออกโดยคนอายุน้อยกว่า เอ็กซี่ตอบรับเบาๆในลำคอแล้วกดจูบให้แนบแน่นยิ่งขึ้น แฮรี่แทบจะหลอมละลายไปกับการรุกไล่ของเรียวลิ้นที่ทวีความร้อนแรงขึ้นไม่ต่างจากฝ่ามือร้อนที่ป้ายปะไปทั่วตัวของเขา แฮรี่พึมพำเรียกชื่ออีกฝ่ายซ้ำๆ ว่าให้หยุดการกระทำที่เกินเลยในสถานที่อันไม่เหมาะไม่ควรแม้จะหากระแสห้ามปรามในน้ำเสียงของตัวเองไม่เจอก็ตามที แฮรี่ไม่เคยคิดเลยว่าช่วงเวลาที่ห่างกันไปเดือนกว่าจะทำให้เขาโหยหาเอ็กซี่มากมายถึงเพียงนี้

 

แฮรี่ไม่รู้ว่าเสื้อสูทและกางเกงถูกถอดลงไปกองกับพื้นตั้งแต่เมื่อไหร่ ไม่รู้ว่าท่อนบนของเอ็กซี่เปลือยเปล่าตั้งแต่ตอนไหน เขารู้แค่เอ็กซี่กำลังใช้ปากปรนเปรอส่วนกลางลำตัวของเขาด้วยชั้นเชิงที่ทำให้แทบลืมหายใจ แฮรี่สอดปลายนิ้วเข้าไปในเรือนผมสีน้ำตาลอ่อนที่ยุ่งเหยิงของอีกฝ่าย ขณะที่ช่องทางเบื้องหลังถูกรุกรานด้วยเรียวนิ้วที่ขยับสัมผัสหนักๆในจุดกระสันซ้ำๆจนต้องหอบครางเสียงหลง เขาถูกคนอายุน้อยกว่าดันให้ขึ้นมานั่งเกยอยู่บนขอบโต๊ะ ขณะที่เอกสารสำคัญกระจัดกระจายอยู่บนพื้น ได้ยินเสียงรูดลงของซิบกางเกงขณะที่เอ็กซี่แนบร่างที่กำยำสมส่วนลงมากระซิบเสียงต่ำพร่าข้างหู

 

 

 

ผมคิดถึงคุณ...แฮรี่

 

 

..

 

 

..

 

 

เสียงเจื้อยแจ้วของนกดังแว่วเข้ามาในโสตประสาท ดวงตาสีน้ำตาลปรือเปิดขึ้นเชื่องช้า แสงแดดอ่อนลอดผ่านม่านโปร่งที่ไหวน้อยๆตามลมเย็นที่พัดเข้ามาในห้อง ทำให้หัวคิ้วของแฮรี่ขมวดเข้าหากันเมื่อทุกอย่างผิดไปจากความเป็นจริงที่ว่าเขาเป็นคนนอนปิดหน้าต่าง แต่ความสงสัยก็ถูกปัดทิ้งไปเมื่อมองเห็นภาพแผ่นหลังกว้างในเสื้อเชิร์ตสีขาวสะอาดของเอ็กซี่ ผู้กำลังนั่งก้มหน้าก้มตาติดกระดุมแขนเสื้ออยู่ที่ปลายเตียงด้วยท่าทางอารมณ์ดี เอ็กซี่ดูหล่อเหลาราวกับพระเอกหนุ่มผู้หลุดออกมาจากนิยายรักเพ้อฝันในสภาพเนี้ยบกริบตั้งแต่หัวจรดเท้าแม้จะยังไม่ได้สวมเสื้อสูท

 

แฮรี่มองภาพนั้นราวกับตกอยู่ในภวังขณะดันตัวเองขึ้นจากที่นอนเชื่องช้า ก่อนอาการปวดที่แล่นปลาบจากสะโพกจนถึงไขสันหลังชนิดรุนแรงขนาดหลุดคำสบถไม่น่าฟัง จะฉุดเขากลับสู่โลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างทารุณที่สุด

 

สี่ ห้า หรืออาจจะหกครั้ง แฮรี่ไม่แน่ใจ รู้แต่ว่าหลังจากมีอะไรกันในห้องอาหารบนชั้นสองของร้านเทเลอร์ เอ็กซี่ก็ตามกลับมาค้างที่บ้านของเขา เสื้อผ้าของพวกเขาเริ่มหลุดลุ่ยตั้งแต่บานประตูบ้านยังไม่ทันปิดสนิทได้ดี เขาจำได้แค่ว่าตัวเองเกือบจะสิ้นใจในท่าคลานเข่า แถมยังยอมให้อีกฝ่ายหลั่งข้างใน แค่คิดก็รู้สึกอายแทบแทรกผ้าห่ม

 

จริงๆเขาควรจะแกล้งนอนต่อจะได้ไม่ต้องตื่นมาเจอใบหน้าสดชื่นทั้งที่แทบไม่ได้นอนของอีกฝ่าย แต่เอ็กซี่กลับรู้สึกตัวหันมาหาก่อนที่แฮรี่จะได้ทันทำอย่างที่คิด

 

“อรุณสวัสดิ์ ผมเก็บบ้านให้เรียบร้อยหมดแล้ว” เอ็กซี่เอ่ยด้วยรอยยิ้มพราวตั้งแต่ดวงตาไปจนถึงริมฝีปาก ก่อนจะบุ้ยใบ้ออกไปทางประตูห้อง "อาหารเช้าอยู่ในครัว คุณผอมลงไปเยอะ สงสัยที่เมอลินเล่าให้ฟังว่าพักนี้คุณชอบโดดมื้อเช้าจะเป็นเรื่องจริง”


แฮรี่จ้องมองเอ็กซี่ในเสื้อผ้าพร้อมปฏิบัติภารกิจด้วยความรู้สึกหลากหลาย ไม่รู้ว่าเขาทำหน้ายังไงชายหนุ่มตรงหน้าจึงเอื้อมมือมาแตะเบาๆที่ข้างแก้ม ปลายนิ้วอุ่นค่อยๆไล้ขึ้นมาจนหยุดที่ใต้ดวงตาข้างซ้ายที่ยังหลงเหลือแผลเป็นบางๆ

 

“ผมเป็นอัศวินของคุณ ความตายของผมจะไม่มีวันเกิดขึ้นนอกจากว่ามันเป็นสิ่งที่คุณปรารถนา"

 

เอ็กซี่ยิ้มบาง กระซิบคำปฏิญาณขณะจ้องมองความหวั่นไหวที่ปรากฎขึ้นในหน่วยตาคมที่มักจะสงบนิ่งอยู่เสมอ


มันช่างสวยงาม...


สำหรับเอ็กซี่แล้ว แม้ว่าดวงตาข้างหนึ่งของแฮรี่จะเป็นของที่ทำขึ้นก็ไม่ได้ลดความน่ามองลงแม้แต่น้อย เอ็กซี่ค่อยๆเอนตัวเข้ามาประทับริมฝีปากกับแฮรี่แผ่วเบา

 

 

ผมรักคุณ แฮรี่ ฮาร์ท

 

 

เสียงร้องเตือนของโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงทำให้เอ็กซี่ผละตัวออกจากอีกฝ่ายอย่างอ้อยอิ่งเสียดาย เขาสวมเสื้อสูทและแว่นตาเป็นอย่างสุดท้าย ช่วงขายาวที่กำลังจะก้าวออกจากประตูห้องนอนหยุดชะงักเมื่อได้ยินคนบนเตียงเรียก

 

 

“กาลาฮัด...”

 

 
“?”

“จัดการให้จบภายในหนึ่งอาทิตย์”

 

 

เป็นถ้อยเสียงเฉียบขาดที่ทำให้สายลับหนุ่มยิ้มกว้าง

 

 

 

 


“ครับผม”

 


 

.

 

 

 


.

(หวังว่าคงจะ) Fin.


//กวาดบ้านก่อนเป็นอย่างแรก

เรื่องนี้สนองความพีคตัวเองเต็มกำลังมาก เขียนจบไวประหนึ่งไฟลามทุ่ง(?) แต่ถึงอย่างนั้นก็กินช้าไปตั้งหนึ่งวันจากที่ตั้งใจไว้ //กระซิก

เหตุเกิดจากการชอบ เอ็กซี่xแฮรี่ แต่หาคนแต่งฟิคคู่นี้ยากมากเลยต้องจัดซะเอง(ขำ)

เป็นชนกลุ่มน้อยที่ไม่คอยเจียมตัวค่ะ 555 5

เดาว่าทุกคนคงเกิดคำถามมากมายหลังอ่านเรื่องนี้จบ เพราะมันมีรายละเอียดบางอย่างที่ขาดหายไป ซึ่งเราจงใจละไว้ เพราะเรื่องนี้เราจงใจเน้นเรื่องเซ็กส์เป็นหลัก(พูดแล้วก็เขิน) 55 5 สารภาพว่าเรื่องนี้ถือเป็นตอนที่สองของฟิค one shot สองเรื่องที่เกี่ยวข้องกัน ซึ่งเรื่องแรกจะเป็นเหตุการณ์ช่วงหลังการตายของวาเลนไทน์ก่อนเอ็กซี่กับแฮรี่จะ....เอ่อ...เกินเลยกัน แต่บังเอิญว่าเราอยากเขียนเนื้อเรื่องสองก่อนมันเลยออกมาก่อนด้วยประการฉะนี้

ปกติเราเป็นคนไม่ค่อยชอบเขียนฉากเรทในฟิค แต่กับคิงส์แมนนี่แปลกมาก เพราะพล็อตของฟิคทุกเรื่องที่เป็นฟิคคิงส์แมน (แน่นอนว่ายังไม่ได้เขียนเรื่องไหนนอกจาก words & orders ที่ทุกคนอ่านอยู่) จะเป็นพล็อตที่มีฉากเรททุกเรื่อง
//ปิดหน้าเขินอาย

อาจด้วยพื้นเรื่องที่เป็นฝั่งตะวันตก ประเด็นเรื่องเพศสัมพันธ์เลยดูเป็นเรื่องปกติ ในขณะที่ฟิคฝั่งเอเชียเรามันค่อนข้างปิดละนะ
(พยายามหาเหตุผลให้ตัวเองเต็มที่)

ไม่รู้ว่าทุกคนที่อ่านรู้สึกว่าภาษาเราแปลกไปบ้างไหม พอดีเราอ่านทวนแล้วรู้สึกเหมือนเราเขียนแปลมากกว่างาของตัวเอง

เอนี่เวย์ ถ้าทุกคนที่เป็นแฟนเรื่องนี้อ่านฟิคเราแล้วชอบจะดีใจมากเลยค่ะ


ปล. มาเป็นแฟนเอ็กซี่ x แฮรี่กันเยอะๆนะคะ! > <


  

edit @ 14 Mar 2015 19:16:40 by Niez

edit @ 14 Mar 2015 20:14:05 by Niez

Comment

Comment:

Tweet

หนุกจัง เอ๊กซี่ขี้เล่นมาก ^^ อยากได้โดรวมฟิคคิงส์แมน

#3 By wanderer (27.145.127.140|27.145.127.140) on 2015-04-07 22:23

กรี๊ดดดดดด /ขออนุญาตกรี๊ดดังๆนะคะ ฟิคคู่เอ็กซี่แฮร์รี่!!!!! คู่นี้หาอ่านยากเหลือเกินค่ะ แต่ในที่สุดก็มาเจอฟิคนี้ ฮือออออ /น้ำตาไหลพราก ก่อนอื่น ภาษาในฟิคเรื่องนี้สวยมากๆๆๆๆๆๆ โอ้ย อ่านลื่นไหลมากค่ะ ชอบบบบบบบ แล้วฟิคก็น่ารักและเซ็กซี่มากกกกก อ่านแล้วต้องหยุดไปกรี๊ดเป็นพักๆ เขินแต่ก็ฟิน แง้ แฮร์รี่ควีนที่สุด เข้าใจเอ็กซี่เลยว่าทำไมอยากย่ำยี- เอ็กซี่ก็กวนๆร้ายๆ แต่ความภักดีกับแฮร์รี่ก็ไม่เปลี่ยน ฮื้ออออ รู้สึกว่าตรงคาแรคเตอร์ตามหนังทุกคนเลย แง ฉากจบที่เอ็กซี่บอกรักแล้วแฮร์รี่บอกให้ทำภารกิจให้จบในหนึ่งอาทิตย์คือ กรี๊ดดดดดด เป็นคำสั่งตามสไตล์แฮร์รี่ แต่ก็เป็นการแสดงความเป็นห่วงและการบอกรักแบบอ้อมๆด้วย ฮื้อออออออ /จิกหมอน
ขอบคุณมากจริงๆค่ะสำหรับงานดีๆแบบนี้ ฮือ รักฟิคเรื่องนี้

#2 By imntch (161.200.212.78|161.200.212.78) on 2015-04-04 01:06

เพิ่งเห็นฟิค ชอบคู๋นี้มาแต่งหาอ่านยากจริงๆ 
แอบมโนอยู๋ว่าแฮร์รี่ต้องไม่ตายง่ายๆอย่างในหนัง(ทำใจไม่ได้)
ฟิคเดินเรื่องน่ารักกกกกกก (และเลือดพุ่งด้วย 555)  
แต่รู้สึก ฟิคนี้จะเป็นเรื่องแรกที่เอ็กซี่กดแฮร์รี่เคยอ่านมา ><
ขอบคุณสำหรับฟิคค่ะ

#1 By hide (27.130.121.112|27.130.121.112) on 2015-03-25 00:34